Yến sào Khánh Hòa có dùng cho người tiểu đường được không?
Theo
các phân tích khoa học, trong yến sào Khánh Hòa có chứa chất Leucine, chất này
có vai trò quan trọng trong quá trình điều chỉnh hàm lượng đường trong máu, tốt
cho bệnh nhân tiểu đường. Ngoài ra trong yến còn có Isoleucine, loại axit amin
đóng vai trò quan trọng sống còn trong quá trình phục hồi sức khỏe, đồng thời
giúp điều tiết lượng đường trong máu, hỗ trợ quá trình hình thành hemoglobin và
đông máu. Do đó Yến được khuyên dùng cho bệnh nhân tiểu đường.
Chất
Isoleucine giúp ổn định lượng đường trong máu. Ngoài ra yến sào Khánh Hòa còn
giúp tăng cường hệ miễn dịch bằng cách cung cấp nhiều dưỡng chất quan trọng cho
cơ thể giúp bồi bổ sức khỏe và tăng cường sinh lực, giúp có giấc ngủ ngon và
sâu hơn.
Lưu ý:
Không bỏ đường khi chế biến yến hoặc chỉ dùng loại đường dành riêng cho người
bị tiểu đường khi chế biến.
Phụ nữ mang thai dùng yến sào Khánh Hòa tốt không?
Chất
Glycine trong yến sào Khánh Hòa giúp giảm nguy cơ tiền kinh giật ở phụ nữ đang
mang bầu, giảm hiện tượng khuyết tật ống thần kinh ở thai nhi, thúc đẩy quá
trình phát triển toàn diện cho trẻ.
Chất
Tryptophan trong yến tổ giúp chống trầm cảm, các bà mẹ cảm thấy vui vẻ, giảm
căng thẳng, lo âu, mệt mỏi. Chất Serotonin và Melatonin rất cần thiết cho sự
tăng trưởng tối ưu cho trẻ cũng như sự cân bằng nitrogen ở phụ nữ mang thai.
Người
mẹ khi mang thai được ăn yến thì em bé sinh ra khỏe mạnh, không mắc các bệnh về
phổi và cơ quan hô hấp.
Chất
Threonine là hoạt chất hình thành elastin và collagen của da, giúp cho da không
bị lão hóa. Nếu có điều kiện sử dụng yến sào Khánh Hòa đều đặn hàng ngày, các
chị em phụ nữ sẽ luôn có được làn da trẻ đẹp và giảm bớt nếp nhăn trong quá
trình mang thai.
Sản phụ
sau khi sinh lượng hồng cầu bị suy giảm, người mệt mỏi, sức đề kháng yếu. Nguồn
dinh dưỡng quý giá trong yến tổ sẽ thúc đẩy nhanh chóng quá trình phục hồi cho
người mẹ.
Ăn lông yến có sao không?
Không,
cơ thể chúng ta sẽ thải những lông này qua đường tiêu hóa. Mục đích của việc
nhặt thật sạch lông trong yến là để tôn lên nét tinh khiết và thẩm mỹ của món
ăn yến sào Khánh Hòa, sợi yến khi đưa vào miệng phải trắng sạch thì cảm giác ăn
mới ngon chứ không phải lo sợ các lông tơ sẽ tích tụ lại trong cơ thể. Bạn hãy
thử ngầm so sánh khi ta ăn một hột vịt lộn thì sẽ hiểu.
Yến sào Khánh Hòa trắng tốt hơn vàng?
Yến tổ
bình thường có màu trắng ngà hoặc hơi vàng. Yến tổ được tạo ra từ nước bọt của
loài chim yến, thức ăn của chim này là các loài côn trùng nhỏ bay trong không
trung.
Tùy
theo mỗi vùng kiếm ăn khác nhau với những loài côn trùng đặc trưng khác nhau
của từng vùng sẽ dẫn đến màu của yến có sự khác nhau ít nhiều theo vùng miền.
Nếu bạn thấy màu yến tổ trắng quá thì có thể là đã bị tẩy trắng để bắt mắt và
mạo nhận là hàng tốt.
Ăn yến sào có bị tăng cân không?
Threonine
có trong yến là chất hình thành elastine và collagen giúp ngăn ngừa lão hóa,
duy trì làn da tươi trẻ, giúp kéo dài nét thanh xuân cho chị em. Phụ nữ nếu ăn
yến thường xuyên da sẽ ít nổi mụn, tàn nhang, vết nám, có được làn da mịn màng.
Đặc biệt, trong yến tổ không chứa chất béo, có thể dùng mỗi ngày mà không sợ
tăng cân.
Ngoài
ra, trong yến sào Khánh Hòa có chứa một hàm lượng lớn chất Proline là nguồn bổ
sung lý tưởng cho việc phục hồi các cơ, các mô và da. Yến sào Khánh Hòa giúp hỗ
trợ cơ thể giải độc, thu nhỏ lỗ chân lông, hỗ trợ phân chia tế bào, kích thích
và tái tạo nhanh chóng tế bào da mới.
Hơn nữa
yến giúp cho giấc ngủ sâu, giúp giảm đi sự căng thẳng, lo âu, mệt mỏi… là những
nguyên nhân hàng đầu gây ra các vết nhăn trên da. Do đó khi dùng yến sào Khánh
Hòa thường xuyên sẽ giúp chị em luôn có một làn da mịn màng, đàn hồi, hồng và
sáng đẹp tự nhiên.
Yến sào
Khánh Hòa là một bổ phẩm thuần thiên nhiên quý giá, ngoài việc giúp bồi dưỡng
sức khỏe con người như chúng ta đã biết, đây còn là một sản phẩm dưỡng da chăm
sóc sắc đẹp, được xem là thực phẩm “vàng” cho chị em phụ nữ.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét